Logo Loading
  • string(0) ""
    0Items -
    • No product in the cart.

Ít ai biết rằng dầu gội đầu giúp chúng ta loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn, làm cho tóc sạch hơn nhưng lại vô tình làm mất đi lớp keratin bảo vệ những sợi tóc. Vậy, làm thế nào để có thể khắc phục tình trạng này? Serum dưỡng tóc chính là phương pháp tối ưu nhất.

Serum dưỡng tóc là gì?

Nhiều người sử dụng serum dưỡng tóc nhưng chưa thực sự hiểu bản chất của nó là gì. Serum dưỡng tóc là một loại dưỡng chất có công dụng chăm sóc tóc, giống như một loại “mặt nạ” dưỡng chất che chắn ở bên ngoài mái tóc, nuôi dưỡng tóc nhanh dài, khỏe mạnh và làm tóc mềm mượt.
Các dưỡng chất của serum sẽ giúp tóc hồi tóc hư tổn, khô xơ, gãy rụng, bảo vệ mái tóc trước những nhân tố tác động từ môi trường.
Serum cung cấp các dưỡng chất, đi sâu thẩm thấu trên trong sợi tóc, da đầu và chất tóc để tăng cường sức khỏe lâu dài cho tóc.
Sử dụng serum dưỡng tóc đúng liều lượng
Bất kì loại sản phẩm nào cũng vậy đều có liều lượng và quy chuẩn, với serum cũng vậy. Nhiều người có tóc bị tổn thương thường lạm dụng serum vì nghĩ rằng dùng nhiều sẽ giúp tóc nhanh phục hồi tuy nhiên sự thật không phải như vậy. Quá thiếu hay qua thừa đều khiến các sản phẩm trở nên kém hiệu quả, thậm chí là phản tác dụng.
Với mái tóc hư tổn, bạn có thể sử dụng serum hàng nhưng khi tóc đã về trạng thái ổn định thì nên giảm tần suất. Với mái tóc dài ngang vai:
Tóc hư tổn nhiều nên dùng khoảng 5-6 giọt/ lần.
Tóc khô hay ít bị hư tổn, thì chỉ cần 3-4 giọt là vừa đủ.
Liều lượng có thể tăng giảm tùy thuộc vào độ dài và độ dày của tóc.
Lưu ý thành phần serum trước khi sử dụng
Nếu bạn nhạy cảm với một số thành phần trên sản phẩm chăm sóc tóc thì cần lưu ý điều này. Hãy tìm hiểu những loại serum có thành phần lành tính và tự nhiên để sử dụng giúp tránh bị kích ứng.
Chọn serum phù hợp
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại serum khác nhau với các thành phần khác nhau và nhiều người vẫn nghĩ rằng các sản phẩm này sẽ có tác dụng và công dụng như nhau. Tuy nhiên, không phải như vậy, mỗi loại tóc khác nhau sẽ phù hợp với một loại serum khác nhau.
Để đạt được hiệu quả cao nhất bạn nên tìm hiểu tóc mình thuộc loại tóc nào: tóc khô, tóc thường hay tóc hỗn hợp…
Trong dòng sản phẩm trong sóc tóc thì sản phẩm thảo dược được coi là an toàn và phù hợp với nhiều loại tóc. Serum thảo dược Bamboo của Xanh Nature là một sản phẩm thảo dược chăm sóc tóc được nhiều người tin dùng.
Serum thảo dược Bamboo chứa các thành phần tự nhiên và lành tính có khả năng phục hồi và chăm sóc tóc hư tổn; Kích thích mọc tóc và giúp tóc bớt gãy rụng; Giúp tóc luôn bóng khỏe, giữ nếp tóc…

Serum thảo dược Bamboo

Chiết xuất từ lá tre Việt Nam: Đây là thành phần đặc biệt có trong serum thảo dược Bamboo và ít sản phẩm nào có.
Từ xa xưa, lá tre đã được sử dụng là một vị thuốc với nhiều tác dụng trong Đông Y. Trong lá tre có chứa các thành phần như chlorophyll, cholin… vị ngọt nhạt, hơi cay, tính lạn… giúp thanh nhiệt, giải độc…
Kế thừa và phát huy giá trị truyền thống, Xanh Nature đã nghiên cứu và sản xuất ra sản phẩm serum thảo dược Bamboo với tinh chất lá tre.
Lá tre giàu tinh chất silica, khoáng chất, vitamin, protein và polysaccharides… Các tinh chất này có tác động tích cực lên da đầu, tăng sự khỏe khoắn, bóng mượt cho tóc.
Dịch chiết bồ kết: Trong bồ kết có nhiều hỗn hợp flavonozit và chất saponaretin kích thích quá trình mọc tóc và trị rụng tóc hiệu quả.
Cỏ mần trầu: Trong dầu gội thảo dược BamBoo có tinh chất chiết xuất từ cỏ mần trầu có khả năng chống rụng tóc, giúp tóc nhanh mọc. Trong cỏ mần trầu chứa acid cyanhydric có tính mát, giúp tóc trơn tóc, ngăn ngừa rụng tóc.
Vitamin E: là dưỡng chất vô cùng cần thiết cho mái tóc. Vitamin E có tác dụng thúc đẩy sự phát triển của các mao mạch, lưu thông máu… cung cấp số một lượng lớn dinh dưỡng kích thích tóc mọc nhanh, dưỡng tóc bóng khỏe.
Ngoài ra, các thành phần khác như Lá Dâu, Cỏ Ngũ Sắc, Tinh dầu Hương Nhu, Bưởi, Sả Chanh, Oải Hương… có chứa các chất dưỡng tóc, kích thích mọc tóc đặc biệt là cho dầu dầu gội thảo dược BamBoo mùi thơm tự nhiên, dễ chịu khi sử dụng.
Các dưỡng chất Betadine, Acid Lactic , Natri Chloride… kích thích mọc tóc, tăng cường dưỡng chất cho tóc.

Post A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close menu
Close menu